Em đáng được yêu thương vì em từng có một đời chồng

Người đàn bà, một khi chấp nhận ra đi, chấp nhận đổ vỡ và đứng lên tiếp tục cuộc sống là người luôn tỏ ra mình mạnh mẽ, can trường hơn bất kỳ ai nhưng kỳ thực họ là người yếu đuối lắm, cần lắm một bờ vai của một người đàn ông để dựa vào.

Kể từ lúc anh quyết định yêu em, muốn em là người phụ nữ của đời mình, anh đã xác định chấp nhận quá khứ của em. Anh chẳng quan trọng em từng thuộc về một người đàn ông nào đó. Đối với anh điều đó không quan trọng. Anh yêu em đậm sâu và anh cũng chẳng bận tâm trước một việc như thế. Anh không phải người yêu đương vội vàng, cũng không chọn lựa theo cảm tính, cái anh nhận thấy ở người con gái anh yêu là sự mong manh, hiền dịu và cần được che chở.

 

Ảnh minh họa

Ngày đầu quen nhau…

Em nói với anh rằng chúng ta nên cho nhau thời gian để có thể suy nghĩ nghiêm túc và hoàn toàn không hối hận về quyết định của mình. Chắc chắn là em đang nghĩ cho anh, anh hiểu mọi thứ em đều làm vì anh, em mặc cảm em là người phụ nữ từng có một đời chồng và đã ly hôn, em nói em sợ người đời dị nghị anh, nói xấu anh. Ngày đầu anh theo đuổi em, em còn lạnh lùng đẩy anh ra xa, dùng vẻ mặt lạnh lùng để đối xử với anh. Nhưng chẳng bao giờ em dám nhìn thẳng vào mắt anh.

Ngày hôm đó, anh chờ em dưới hiên nhà, trời đổ mưa bất chợt, em mở cửa đưa áo mưa cho anh  và bảo anh hãy về đi… Anh lao vào ôm lấy em vẫn bị em cự tuyệt, đến khi không thể phản kháng vì anh ôm quá chặt, em bắt đầu khóc nấc lên, anh cứ để em khóc như vậy trên vai anh.

Em nhận lời yêu anh, chúng ta quan tâm chăm sóc cho nhau và yêu nhau. Chính thời gian sẽ là thứ giúp anh chứng minh tình yêu của anh cho em là thật lòng. Anh sống có trách nhiệm hơn và yêu thương em hơn vì người con gái ấy từng đi qua quá nhiều tổn thương. Có lẽ vì yêu anh chân thành em mới lo sợ mất anh và ban đầu không dám nhận lời yêu anh.

 

      

Ảnh minh họa

Thường thì người phụ nữ từng đi qua đổ vỡ như em sẽ hiểu cuộc sống hơn, em tỏ ra mạnh mẽ và dũng cảm trước cuộc đời nhưng trước mặt anh – người em yêu thương, em lại yếu đuối lắm… Em hãy yên tâm vì có anh ở đây rồi.

Và… anh thấy mình là người đàn ông may mắn nhất trái đất khi có được em trong đời!

Tình yêu kết trái...

Giờ đây chúng ta đã là một gia đình, anh và em có Cu Bi, con đã biết bi bô gọi ba gọi mẹ, nhìn nụ cười em rạng rỡ bên con, cách em âu yếm nhìn anh và chăm sóc cho gia đình mình, anh biết anh chọn em là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời mình. Anh đang ôm hạnh phúc trong tay mình, anh cần phải cố gắng hơn và có trách nhiệm hơn với em và con.

Tất nhiên, chặng đường phía trước còn dài, khó khăn cũng sẽ có nhưng chắc chắn anh và em sẽ nắm tay nhau đi qua những chông gai ấy vì chúng ta yêu nhau bằng con tim và cả bằng lý trí. Chỉ cần em vững lòng tin nơi anh, mọi thứ cứ để anh lo!

            

Ảnh minh họa

Đừng bao giờ cảm thấy anh thua thiệt hay mình không xứng đáng. Vì em từng có một đời chồng, từng mang ước mơ và từng bị đổ vỡ nên em càng đáng được yêu thương hơn những người phụ nữ khác. Hãy cùng anh xây dựng ước mơ của hai chúng mình em nhé!

“Thế nhé, em yêu!”

 

 


Quyết định sai lầm trong chữ "chờ"
CÓ THỂ BẠN BỎ LỠ
  • Melanin liệu có phải kẻ thù hủy diệt làn da của bạn


    Chúng ta đều biết rằng nguyên nhân cốt lõi dẫn tới tình trạng nám, tàn nhang của da chính là do sắc tố da hay melanin, vậy chúng ta nên đánh giá chính xác về hắc tố melanin như thế nào?

  • Dạy trẻ tự lập không bao giờ là quá sớm


    Tính tự lập là một đức tính quan trọng ở người lớn và tất nhiên, hiện nay có rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm tới việc rèn luyện tính tự lập cho trẻ. Tại sao nên rèn cho trẻ tính tự lập sớm và làm thế nào để xây dựng nên tính tự lập cho trẻ? Chúng ta cùng trả lời những câu hỏi này bên dưới đây nhé.

  • Sản phẩm bỏ túi kem trị nám tàn nhang


    Đừng để nám tàn nhang làm lu mờ vẻ đẹp của bạn ngay hôm nay!

TIN MỚI NHẤT